Điện thoại Xiaomi gập chưa ra mắt bị lộ bởi... CEO Lôi Quân

 Cùng tìm hiểu ứng dụng Vinbet có những ưu điểm gì? Cách tải về thiết bị an toàn, nhanh chóng trong nội dung sau.

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại gập hoàn toàn mới, MIX Flip, đánh dấu sản phẩm đầu tiên theo kiểu dáng gập vỏ sò (Flip) của thương hiệu này. Mặc dù thị trường hiện nay có nhiều điện thoại dạng gập, nhưng những gì MIX Flip của Xiaomi mang lại vẫn rất đáng được chờ đợi. Gần một tháng trước khi ra mắt MIX Flip, hình ảnh CEO Xiaomi Lôi Quân sử dụng chính thiết bị gập mới này đã bất ngờ xuất hiện.

CEO Lôi Quân của Xiaomi vốn nổi tiếng với việc tự mình trải nghiệm mọi điện thoại thông minh mới trước khi ra mắt. Lần này, ông Lei Jun đã bị "bắt gặp" đang sử dụng MIX Flip. Mặc dù hình ảnh không tiết lộ toàn bộ thiết kế của MIX Flip, nhưng dựa vào cấu trúc gập, chúng ta có thể dễ dàng xác định đây chính là MIX Flip. Chiếc điện thoại này được hứa hẹn sẽ sở hữu những tính năng độc đáo VINBET  

Một số thông tin về MIX Flip đã được tiết lộ. Thiết bị sẽ có mã sản phẩm "2405CPX3DG/2405CPX3DC" và tên mã "ruyi". Bên trong nội bộ Xiaomi, Mix Fold được gọi với cái tên "N8". Xiaomi thường sử dụng số "8" cho các thiết bị thuộc dòng MIX.

MIX Flip mới sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ. Tương tự như các smartphone cao cấp gần đây của Xiaomi, MIX Flip được trang bị cụm camera kép được hợp tác cùng Leica. Bên dưới cụm camera là một màn hình phụ nhỏ VIN BET 

MIX Flip nằm trong số các sản phẩm sẽ được Xiaomi chính thức giới thiệu vào tháng 7. Bên cạnh MIX Flip, sự kiện ra mắt của Xiaomi vào tháng 7 còn được mong đợi với sự xuất hiện của MIX FOLD 4, Redmi K70 Ultra và nhiều thiết bị khác.

 

Sản phẩm Hot